คุณ : สุพัตรา เพศ : หญิง อายุ : 35 ปี
ปัญหา : สิว / แพ้สเตอรอยด์ / หลุมสิว / รูขุมขนกว้าง / ผิวไม่สม่ำเสมอ
ผลลัพธ์หลังใช้ : ตอนเป็นสิวเครียดมากค่ะ เพราะใช้อะไรก็กลัวจะแพ้อีก แต่ตอนนี้หายกังวลไปละค่ะ เพราะเจอตัวที่ดีกว่า พี่ทาแล้วรู้เรื่อง มันหาย ดีใจที่ได้ใช้ Mfeel จริงๆค่ะ แต่แปลกนะคะ แค่ครีมเเตะที่หน้าก็รู้สึกถึงการทำงานแล้ว
คุณ : ขวัญใจ เพศ : หญิง อายุ : 28 ปี
ปัญหา : สิวฮอร์โมนช่วงประจำเดือน / ทานของหวานมากไป
ผลลัพธ์หลังใช้ : ประทับใจมากๆๆค่ะ เพราะว่า เป็นคนชอบกินติดหวาน แต่พอมาใช้ Mfeel ก็คือ สิวไม่ขึ้นอย่างเมื่อก่อนแล้วค่ะ และสิวขึ้นช่วง ประจำเดือน Mfeel ตัวนี้เนี่ย ช่วยได้จริงๆค่ะ ตอนทาจะมีความรู้สึก จิ๊บๆ สงสัยเซรั่มกำลังทำงาน สุดยอดมาก จริงๆ แปลกดีค่ะ
คุณ : สุภางค์ เพศ : หญิง อายุ : 33 ปี
ปัญหา : มีรูขุมขนกว้าง / มีรอยดำที่เกิดจากสิว
ผลลัพธ์หลังใช้ : สิวพี่เนี่ย ตอนแรกคิดว่า เดี๋ยวรอยมันคงหายไปเอง แต่พี่ก็งง ผ่านมาสักพักทำไมไม่หายสักที แล้วมีน้องมาแนะนำ ให้ใช้ตัวนี้ Mfeel พี่ทาไปนี้พี่รู้สึกได้เลยว่ามันกำลังทำอะไรกับหน้าพี่ พี่ก็ตกใจ คิดว่าจะแพ้แต่ผลลัพธ์คือดีมาก นี้อ่ะค่ะ เอาผลลัพธ์มาให้ดูเลย
คุณ : ชัชวาลย์ เพศ : ชาย อายุ : 22 ปี
ปัญหา : สิวนอนดึก / สิวจากมลภาวะ ฝุ่น,ควัน / สิวจากเหงื่อ
ผลลัพธ์หลังใช้ : ผมเป็นคนนอนดึกมาก ชอบเล่นเกมจนเพลิน ทำงานก็เจอพวกฝุ่น ควันรถ ทำให้สิวที่มีไม่หายสักที แต่แฟนผมเค้าไปเจอ ตัวนี้มา ชื่อว่า Mfeel บอกให้ลองใช้ แล้วผมเป็นผู้ชายก็ไม่ชอบใช้อะไร ไม่เชื่อด้วย แต่หลังจากใช้ นี้ขนาดผมยังทำ กิจวัตรเหมือนเดิมนะ ยังหาย งงเลยครับ ผลลัพธ์โครตดี ชอบครับ Mfeel
คุณ : ณัฐฐพัชร
เพศ : หญิง
อายุ : 31 ปี
ปัญหา : หน้าแห้งมาก หน้าเป็นขุย หน้าลอก
ผลลัพธ์หลังใช้ : เป็นคนผิวแห้งง่ายมากค่ะ แค่อยู่ในห้องแอร์ไม่นาน ก็จะรู้สึกว่าผิวค่อยๆลอกมาเป็นขุย อายมาก แต่มาเจอ มาลองใช้ Sleeping Serum ตัวนี้ของ Mfeel หน้าชุ่มชื้นมาก กระชับขึ้นมาด้วยค่ะ ชอบมาก
คุณ : นพรัตน์
เพศ : หญิง
อายุ : 26 ปี
ปัญหา : หน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง
ผลลัพธ์หลังใช้ : เป็นคนหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียนค่ะ เวลาไปทำงาน มีคนแอบมอง ไม่มั่นใจเลย แต่พอได้ลอง Mfeel แบบมาส์ก นี้ ตอนแรกไม่เชื่อเลยค่ะ แต่หลังจากใช้ บอกเลย ผลลัพธ์ ดีเกินคาดมากๆ มีภาพมาให้ดูค่ะ
คุณ : พรพิรา
เพศ : หญิง
อายุ : 50 ปี
ปัญหา : ผิวหมองคลํ้า ผิวแห้ง
ผลลัพธ์หลังใช้ : พี่ทำงานขายของ พี่อายุเยอะแล้ว แต่หน้าพี่ยังแห้ง และเหมือนจะค่อยๆ หย่อนลงเรื่อยๆ พี่กลุ้มมาก แต่ลูกสาวไปเจอ Mfeel แบบ Sleeping Serum ตัวนี้ ในเว็บ เลยซื้อมาให้ลองใช้ เราเองยังตกใจว่าเห้ย หน้าเราดูเด็กลงเนอะ ตึงขึ้นด้วย คนแถวทักกันเต็มเลย รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่กลับมาดูเด็กอีกครั้ง
คุณ : ชลัช
เพศ : หญิง
อายุ : 26 ปี
ปัญหา : หน้าหมองคลํ้า หน้าแห้งบางจุด
ผลลัพธ์หลังใช้ : ก่อนหน้านี้ใช้หน้าหนักมากเลยค่ะ หน้าหมองคล้ำหนักมาก แต่พอได้ใช้ Mfeel ตัวนี้ สังเกตุได้ว่าหน้าเริ่มกระจางใสขึ้นหลังตื่นนอนอย่างเห็นชัดมากๆ หน้าชุมชื่นขึ้นผิวแข็งแรงมากขึ้นด้วย ดูอิ่มนํ้าเลยค่ะ ชอบมากๆ อยากแนะนำเพื่อนๆ ที่สนใจ หรือหน้าแห้ง แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ดีมาก

1091/241 35, 1091/241-2 ถนน เพชรบุรี แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 โทร. 021263168

Add to cart